Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Quy trình kiểm soát chất lượng

 Quy trình tìm kiếm nghiên cứu sản phẩm 5 bước:

1. Tìm kiếm những dòng sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng

Real Health Pharmacy luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

2. Lựa trọn sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm đang tìm kiếm

Với rất nhiều sản phẩm trong cùng dòng sản phẩm có cùng công dụng, Real Health sẽ chỉ lựa chọn sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng

3. Liên hệ nhà phân phối, xác thực tính pháp lý của nhà phân phối tại Việt Nam

Khi đã xác định được sản phẩm cần nhập, Real Health sẽ làm việc trực tiếp với nhà phân phối hợp pháp tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ hợp tác cung cấp sản phẩm khi nhà phân phối có đầy đủ chứng nhận pháp lý và năng lực cung ứng đáp ứng đúng yêu càu và tiêu chí của Nhà Thuốc Real Health Pharmacy

4. Ký hợp đồng đại lý, yêu cầu cung cấp đầy đủ hồ sơ sản phẩm, hoá đơn VAT khi tiếp nhận sản phẩm.

Real Health chỉ chấp nhận hợp tác với các đối tác sẵn sàng cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cho sản phẩm. Ký hợp đồng và cấp chứng nhận đại lý cho chúng tôi, đồng thời chấp nhận xuất hoá đơn đỏ (VAT) cho tất cả các đơn hàng trong suốt quá trình hợp tác.

5. Nghiên cứu phản hồi của người tiêu dùng đối với sản phẩm 

Sau khi sản phẩm đến tay khách hàng, Real Health sẽ tiếp tục quy trình chăm sóc khách hàng và đưa ra được những đánh giá khách quan nhất về chất lượng, hiệu quả, sự an toàn của sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng.

Với những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao chúng tôi sẽ có kế hoạch làm việc với nhà cung cấp để đẩy mạnh các chiến dịch marketing và bán hàng để đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng.

Với những sản phẩm nhận được phản hồi không tích cực Real Health chắc chắn sẽ ngừng cung cấp sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng.

Danh mục

Giỏ hàng